TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0938 299 968

TƯ VẤN ONLINE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 66
Yesterday26
This week 577
Last week 875
This month 1532
Last month 4445
Tổng cộng: 231863
Đang Online: 2

 

Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào kỹ năng chuyên môn và đầu tư lớn vào các danh mục trang thiết bị để có thể cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn thiện cho khách hàng.

 

Vì vậy, bất kể kích thước, khối lượng, hay vật liệu của sản phẩm, dịch vụ gia công cơ khí chính xác của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm, tiết kiệm được chi phí, cải thiện được thời gian giao hàng và đơn giản hóa chuỗi cung ứng của bạn.

 

Chúng tôi có đủ các loại máy công cụ nặng, nhẹ, trung bình và bao gồm một số loại có giá trị cao, năng suất cao như máy tiện, máy phay, máy khoan CNC và được hỗ trợ bởi các cầu trục 5-20 tấn, như vậy cho dù dự án của bạn đòi hỏi yêu cầu độ chính xác cao, hay các yêu cầu kỹ thuật chặt chẽ, hay cần một sự quay vòng sản phẩm nhanh chóng, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn.

 

Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm cơ khí chính xác cỡ lớn như trục cán, trục con lăn, bánh răng block, khớp nối răng hay các sản phẩm kết cấu hàn khác như thân máy, bệ đỡ, giá đỡ thép .v.v

 

 

Joomla Templates - by Joomlage.com