TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0938 299 968

TƯ VẤN ONLINE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 90
Yesterday26
This week 601
Last week 875
This month 1556
Last month 4445
Tổng cộng: 231887
Đang Online: 25

GIA CÔNG SẢN PHẨM KẾT CẤU THÉP, CƠ KHÍ

Lĩnh vực gia công chế tạo và lắp đặt các sản phẩm cơ khí là một trong những thế mạnh của VIỆT TINH KHÔI. Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, mỗi sản phẩm làm ra đều được kiểm duyệt chất lượng nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm đạt kỹ - mỹ thuật cao nhất, đảm bảo đúng tiến độ.

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng cũng được Công ty chú trọng để đảm bảo sản phẩm sau khi bán ra thị trường được bảo hành về chất lượng, đồng thời hướng dẫn kỹ thuật tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đưa vào sử dụng.

Các sản phẩm Công ty gia công chế tạo và lắp đặt gồm:
- Gia công các loại kết cấu thép: Mái vòm trang trí, giàn không gian, nhà văn phòng, nhà kho, nhà xưởng, cầu thép…
- Gia công mới, thay thế các loại Bồn trộn vận chuyển bê tông lắp trên xe cơ sở Huyndai, Kamaz, Trường Hải…với công suất từ 3m3 -12m3.
- Gia công các thiết bị phụ trợ phục vụ thi công công trình ngầm: Gầu khoan, gầu cạp tường panet, Tank, Silo chứa Betonite, Thùng trộn Bentonite, Máy sàng tách cát từ CS 60m3/h-250m3/h, ống đổ, ống thổi, cassing…
- Gia công các loại ván khuôn: Trụ cầu, dầm cầu, cống hộp, ván khuôn bó vỉa…
- Gia công và cung cấp các thiết bị nâng hạ: Cầu trục, cổng trục, đốt cẩu tháp, vận thăng lồng, thang máy chở rác…

 

Dịch vụ tư vấn thiết kế, chế tạo máy và lắp đặt Máy sàng công nghiệp do Công ty VIỆT TINH KHÔI thực hiện gồm các bước:

B1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp;

B2: Tư vấn lựa chọn loại Máy sàng công nghiệp phù hợp nhu cầu;

B3: Thiết kế bố trí mặt bằng lắp đặt Máy sàng công nghiệp;

B4: Bắt đầu chế tạo Máy sàng công nghiệp tại xưởng sản xuất Công ty VIỆT TINH KHÔI;

B5: Lắp đặt và chuyển giao Máy sàng công nghiệp cho khách hàng, doanh nghiệp.

Quý khách trước khi đầu tư Máy sàng công nghiệp nên được tư vấn cụ thể để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Mọi nhu cầu liên quan đến Máy sàng công nghiệp, Công ty VIỆT TINH KHÔI luôn tư vấn và hỗ trợ chu đáo. Tất cả các Máy sàng công nghiệp được chế tạo đều có hồ sơ thiết kế chi tiết. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng và sản phẩm tối ưu nhất.

Quý khách hàng, doanh nghiệp có yêu cầu sản xuất lắp đặt Máy sàng công nghiệp nên liên hệ trực tiếp Công ty VIỆT TINH KHÔI qua số điện thoại: 0938 296 968 để được tư vấn lựa chọn Máy sàng công nghiệp phù hợp với nhu cầu.

 

Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào kỹ năng chuyên môn và đầu tư lớn vào các danh mục trang thiết bị để có thể cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn thiện cho khách hàng.

 

Vì vậy, bất kể kích thước, khối lượng, hay vật liệu của sản phẩm, dịch vụ gia công cơ khí chính xác của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm, tiết kiệm được chi phí, cải thiện được thời gian giao hàng và đơn giản hóa chuỗi cung ứng của bạn.

 

Chúng tôi có đủ các loại máy công cụ nặng, nhẹ, trung bình và bao gồm một số loại có giá trị cao, năng suất cao như máy tiện, máy phay, máy khoan CNC và được hỗ trợ bởi các cầu trục 5-20 tấn, như vậy cho dù dự án của bạn đòi hỏi yêu cầu độ chính xác cao, hay các yêu cầu kỹ thuật chặt chẽ, hay cần một sự quay vòng sản phẩm nhanh chóng, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn.

 

Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm cơ khí chính xác cỡ lớn như trục cán, trục con lăn, bánh răng block, khớp nối răng hay các sản phẩm kết cấu hàn khác như thân máy, bệ đỡ, giá đỡ thép .v.v

 

 

Joomla Templates - by Joomlage.com